Statistic
Total hits: 1181922
Support Online
Hỗ trợ trực tuyến
Advertisement
  • Xây Dựng
  • Báo giá dịch thuật & xây dựng (Keywords: dich thuat)
  • Dịch Thuật Công Chứng Giao Nhận Tận Nơi - Mr.Luân 091 9797 191
  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch các loại, Mr.QUỐC - 091 820 9936
  • dịch thuật công chứng - google - dịch thuật - chúc mừng năm mới giáp ngọ
  • 3d max - thiết kế nội ngoại thất 090 2007 418 - Mrs. Thao
Bạn có biết
Màu sắc trong văn hóa các nước luôn mang nhiều ý nghĩa, hoặc có khi trở thành biểu tượng. Bạn có thể thấy điều này qua màu quốc kỳ của các nước, hoặc qua màu sắc trang phục của các nhân vật quan trọng (đặc biệt là nữ giới), các nguyên thủ quốc gia, đệ nhất phu nhân, mỗi khi họ xuất hiện tại các sự kiện văn hóa hoặc quốc tế với tư cách là đại diện cho đất nước mình. Mời bạn cùng khám phá đôi điều thú vị về một số màu sắc đặc trưng trong văn hóa các nước.
Nếu bạn có dịp du lịch đến Sante Fe thuộc tiểu bang New Mexico của Mỹ, hãy ghé thăm địa chỉ số 207 Old Santa Fe Trail, bạn sẽ được nhìn thấy một trong những cây cầu thang được giới kiến trúc sư xem là kỳ diệu nhất thế giới. Đó là “Chiếc cầu thang kỳ diệu của nguyện đường Loretto.” (Keywords: dich thuat)
Hãy xem danh sách nho nhỏ những lỗi thường gặp dưới đây để tự kiểm tra khả năng dùng tiếng Anh của bạn nhé ! (Keywords: dich thuat)
Những ai học tiếng Anh có lẽ không lạ với các kỳ thi như TOEFL, TOEIC, IELTS,… Ngày nay những kỳ thi này đã trở thành chuẩn mực quốc tế để đánh giá kĩ năng Anh ngữ của học sinh, sinh viên, cũng như những người đi làm, hoặc đi định cư nước ngoài. Bạn đã biết, đã nghe, đã có rất nhiều kinh nghiệm về những kỳ thi Anh ngữ quốc tế và dường như đã thuộc nằm lòng về cách thức thi cử, kĩ năng làm bài,... Nhưng, có thể còn những thông tin quan trọng khác mà bạn chưa biết đến.
Người ta vẫn thường nói : châu Phi là cái nôi của nhân loại. Về mặt sinh học và khảo cổ, điều này đã được minh chứng qua nhiều khám phá trong lịch sử. Ít ai nghĩ rằng câu nói trên còn đúng về mặt văn hóa. Đó là trường hợp của châu Âu, một châu lục có tên gốc bắt đầu bằng từ “Europe”....
Đá quý là một trong những sản phẩm quý hiếm của lòng đất. Phải mất hàng trăm năm một mỏ đá quý mới có thể được hình thành. Xác định được vị trí một mỏ đá quý đã khó, tìm được những mảnh đá có giá trị và đủ tiêu chuẩn để chế tác nữ trang lại càng khó hơn. Vì trang sức đá quý ngày càng được ưa chuộng, trong khi số lượng của chúng trong tự nhiên lại có hạn, nên đã phát sinh một vấn đề phổ biến. Đó là : đá quý thay thế.
Thế giới quanh ta luôn tồn tại những điều bí ẩn mà đôi khi sự phát triển của khoa học chưa thể lý giải rõ ràng. Có những bí ẩn liên quan đến số phận của các nhân vật lịch sử. Cũng có những bí ẩn liên quan đến khoa học. Nhưng hầu hết những ẩn số đó đến thế kỷ 21 vẫn chưa được giải mã....
Năm 2012 là một năm đặc biệt đối với nước Anh không chỉ vì Luân Đôn là nơi sẽ diễn ra Thế vận hội Olympic. Đây là năm đánh dấu 60 năm trị vì của nữ hoàng Elizabeth II. Tuy không phải là người thật sự nắm quyền điều hành vương quốc Anh, nữ hoàng Elizabeth II có một vị trí đặc biệt quan trọng trong vương quốc, và trong trái tim của những thần dân yêu mến bà ở khắp các quốc gia thuộc Khối Thịnh Vượng Chung. Nữ hoàng Elizabeth II từng được đánh giá là nhân vật có phong cách ngoại giao chuyên nghiệp nhất, không chỉ vì sự thông thái và khéo léo của bà, mà còn vì sự thông minh trong việc sử dụng phục trang và trang sức của mình.....
Quan niệm xưa nay thường cho rằng cuộc đời của những người tuổi rồng có nét đặc biệt hơn những người khác. Họ có khả năng nắm giữ những chức vụ cao, có tài lãnh đạo, hoặc cuộc sống của họ có thể sung túc, suông sẻ và hạnh phúc hơn những người cầm tinh các con giáp còn lại.....
Rồng là một con vật tồn tại trong truyền thuyết nhiều hơn là ngoài đời thực. Hầu như chưa ai tận mắt trông thấy con rồng thật sự, nhưng từ xưa đến nay, nhiều nền văn hóa trên thế giới vẫn xem con vật này như một biểu tượng đặc biệt và có thể vượt trội hơn những con vật khác.